Những lỗi cần tránh khi sử dụng tòa nhà văn phòng cho thuê

Bạn đang muốn sử dụng tòa nhà văn phòng cho thuê? Nhưng bạn cần phải biết một số lỗi cần tránh khi sử dụng tòa nhà văn phòng cho thuê như sau, để hạn chế rủi ro.

 

Hiện nay nhu cầu cần thuê tòa nhà văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh đang được khá nhiều người quan tâm. Nhưng đối với những người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn tòa nhà văn phòng cho thuê sẽ để lại những ảnh hưởng rất nhiều. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lỗi cần tránh khi có ý định sử dụng văn phòng tòa nhà cho thuê nhé.

Bạn vẫn chưa xác định được tiêu chí thuê văn phòng cụ thể

Bạn phải xác định được tiêu chí thuê phòng để làm gì?

Nhiều người thường mắc phải sai lầm trong việc xác định tiêu chí thuê phòng để làm gì? Nếu như có một bộ tiêu chí chi tiết được lập ra trước khi thuê văn phòng, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được văn phòng cho thuê một cách nhanh chóng. Đồng thời, sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh trong quá trình sử dụng  tòa nhà văn phòng cho thuê.

Hơn thế khả năng chi trả của mỗi đơn vị là hữu hạn. Vì vậy, bạn cần phải xác định được đâu là những tiêu chí bắt buộc phải thỏa mãn, để đáp ứng nhu cầu quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đâu là những tiêu chí dùng để xem xét có thể bỏ qua. Nếu bạn xác định được những tiêu chí cụ thể rõ ràng thì bạn có thể rút ngắn được đến 1/2 thời gian tìm kiếm văn phòng phục vụ cho công việc.

Bạn thuê văn phòng làm việc vượt quá khả năng chi tiêu

Nhiều người vì không biết cách quản lý tài chính của mình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả kinh doanh. Trong đó, văn phòng cho thuê đóng một vai trò rất quan trọng, nhưng bạn cần phải xác định được mức chi phí có thể bỏ ra cho vấn đề này.

Thuê văn phòng vượt quá khả năng chi tiêu

Hầu hết mong muốn vượt quá khả năng chi tiêu luôn là một trong những sai lầm rất nhiều người mắc phải khi có nhu cầu thuê văn phòng.

Bạn cần phải xác định ngân sách của mình một cách hợp lý. Bởi nếu như bạn thuê một tòa nhà văn phòng có giá thuê hàng tháng là 15 USD/m2 /tháng. Trong khi đó, ngân sách của bạn chỉ nằm ở mức giá 13 USD/m2/tháng. Nhiều người nghĩ đây là một mức ngân sách hợp lý.

Tuy nhiên đây là một sai lầm khá nhiều người mắc phải. Để có thể xoay sở được cho những tháng tiếp theo thì bạn cần phải lựa chọn một văn phòng cho thuê có mức giá thuê dưới 12 USD/m2/tháng.

Vì thế, đừng để tâm lý “cố một chút” để lại những hậu quả khiến bạn không thể xoay sở được trong kinh doanh. Hãy cố gắng lựa chọn một tòa nhà văn phòng cho thuê ở một mức giá phù hợp, thấp hơn với khoản ngân sách dự kiến. Nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đối phó lại những trường hợp bất ngờ xảy ra.

Ngoài ra, bạn cần phải tránh những lỗi nhưng: không có dự trù cho việc tăng công viên, dự trù cho những gì xảy khi nhân sự tăng quá nhanh, không xác định được các loại chi phí khác, không quan tâm thích đáng đến nhân viên, dành quá ít thời gian cho việc đánh giá chất lượng của tòa nhà văn phòng cho thuê,... Thậm chí là bạn không chịu xem xét và đàm phán hợp đồng mà đã đăng ký thư mời và chuyển tiền cọc.

Trên đây là những sai lầm bạn thường mắc phải khi tiến hành sử dụng văn phòng cho thuê. Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có thể tránh được những sai lầm này, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy. Để được tư vấn lựa chọn cho mình một văn phòng làm việc phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, http://dautunhachothue.com/ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tìm được một văn phòng ưng ý nhé.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››