3 lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên thuê Working space

Không còn bị gò bó, mô hình thuê Working Space đang ngày được các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng, hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu lý do.

 

Không còn cứng nhắc và gò bó bởi các văn phòng nhàm chán, buồn tẻ, ngày nay xu hướng working space ngày càng được các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng và thích thú bởi những lợi ích và niềm vui mà mô hình này có thể mang lại. Vậy những lợi ích đó là gì, hãy cùng bài viết hôm nay điểm qua 3 lý do tại sao bạn nên thuê working space nhé.

Working space là gì?

Trước khi tìm hiểu qua về các lợi ích mà chúng mang lại, chắc hẳn nhiều người vẫn đang bối rối về khái niệm working space. Working Space là một không gian làm việc chung để giúp mọi người kết nối lại với nhau. Hiểu một cách đơn giản hơn, việc thuê working space chính là thuê chỗ ngồi làm việc, công ty của bạn có thể làm việc cùng nhiều đơn vị khác trong một không gian. Việc gắn kết yếu tố cộng đồng trong một không gian làm việc sẽ giúp cho nhân viên có thể dễ dàng tương tác và thỏa mãn tuyệt đối sự sáng tạo của bản thân.

Coworking space là gì?

3 lợi ích của việc thuê working space

Cắt giảm chi phí

Tất nhiên rồi, lợi ích đầu tiên của việc chia sẻ chính là để cắt giảm chi phí, tiết kiệm nguồn vốn của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp nhỏ, lẻ, vừa mới hoạt động thì khoản phí dành cho văn phòng thường là một nỗi lo của người lãnh đạo. Chính vì thế mà khi bạn chia sẻ nỗi lo này cùng những doanh nghiệp mới khác thì chi phí đã giảm đi rất nhiều. Trong thời điểm ban đầu thì khoản tiền tiết kiệm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp đó nhé.

Các địa điểm làm mô hình coworking space luôn có nhiều gói dịch vụ khác nhau để các doanh nghiệp thuê nhiều lựa chọn phù hợp. Dịch vụ thuê working space có thể thuê theo tháng, theo tuần thậm chí là thuê ngày. Hơn thế nữa, doanh nghiệp cũng có thể thuê theo bàn và chỗ ngồi cố định hoặc thuê theo số ghế và ngồi tự do.

Tiện ích đa dạng

Việc chi phí thấp không hề đồng nghĩa với việc các dịch vụ và tiện ích bị hạn hẹp và nghèo túng. Ngược lại, các mô hình coworking space khi xây dựng đều được trang trí nội thất tiện nghi, các cơ sở phục vụ cho công việc như bàn ghế, Internet, điện nước, khu vực gửi xe, thang máy, nước uống...vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Thử tính đến những khoản tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra để lắp đặt và duy trì những cơ sở vật chất này hàng tháng, bạn sẽ thấy lợi ích của việc thuê working space này to lớn đến thế nào.

Không gian thoải mái và sáng tạo

Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc thuê working space cho những doanh nghiệp nhỏ. Việc hàng ngày đến những văn phòng quen thuộc, ngồi chiếc bàn cố định, ngắm những gương mặt quen thuộc chắc chắn sẽ khiến không ít người, đặc biệt là các công ty cần tới sự sáng tạo, cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ.

Thuê working space giúp doanh nghiệp linh hoạt và sáng tạo hơn

Thay vào đó, nếu là mô hình không gian chung, bạn được làm việc trong một môi trường linh hoạt, thay đổi theo từng ngày, được gặp gỡ những con người mới, công ty mới, chắc chắn hứng thú sẽ được đẩy lên mức tối đa, năng suất làm việc cũng sẽ cao hơn nhiều.

Trên đây là 3 lý do quan trọng tại sao bạn nên thuê working space - một mô hình làm việc mới mẻ và sáng tạo, để giúp cho doanh nghiệp của mình dễ dàng phát triển và lớn mạnh hơn. http://dautunhachothue.com/ rất hân hạnh được giới thiệu tới bạn những chia sẻ bổ ích trên. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››