Những yêu cầu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng phong thủy

Để có thể thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp hợp phong thủy khi thiết kế bạn cần phải đảm bảo một trong những yêu cầu như sau:

 

Ngày nay nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng hợp phong thủy của các công ty ngày càng cao, nó giúp cho các công ty làm ăn được thuận lợi hơn. Tuy nhiên để có thể thi công nội thất hợp phong thủy không hề đơn giản. Bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu như sau trong thiết kế.

Nội thất văn phòng hợp phong thủy đem lại may mắn cho công ty

Nhưng yêu cầu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng hợp phong thủy

Phương hướng

Yếu tố phong thủy đầu tiên khi thi công nội thất văn phòng đó là phương hướng, nó cũng được coi là yếu tố quan trọng nhất bởi hướng của văn phòng tốt thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, suôn sẻ và sẽ có nhiều may mắn.

Để chọn được đúng phương hướng bạn cần lưu ý đó là nên chọn hướng để có thể tạo được nhiều ánh sáng tự nhiên và những luồng sinh khí tốt cho văn phòng. Có thể chọn hướng văn phòng hợp với tuổi của sếp trong công ty hoặc những người đã tạo ra công ty đó.

Màu sắc

Đối với đồ nội thất văn phòng thì việc lựa chọn màu sắc cũng khá là quan trọng bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng và điều hòa của âm dương ngũ hành. Lựa chọn màu sắc của các đồ nội thất phải phù hợp với phong thủy và vận mệnh của chủ công ty. Và đảm bảo được chúng trông bắt mắt và hấp dẫn

Ví dụ: Đối với chủ công ty là người có mệnh Kim thì hợp với những màu như xám bạc, vàng, trắng. Những người mệnh Mộc thì chọn những màu tối xanh hay đen… tùy từng mệnh mà lựa chọn loại khác nhau.

Vật liệu sử dụng các đồ nội thất phải khác nhau

Vật liệu sử dụng

Vật liệu của những đồ nội thất cũng là vấn đề cần phải quan tâm khi thi công nội thất văn phòng đúng phong thủy. Bên cạnh việc dựa vào điều kiện kinh tế của công ty để chọn vật liệu sử dụng thì cũng phải phụ thuộc vào vận mệnh của người chủ đó. Bởi nếu lựa chọn vật liệu không hợp với vận mệnh chủ thì công ty sẽ không ăn nên làm ra và không gặp được nhiều điều may mắn.

Ví dụ : những người mệnh Mộc thì dĩ nhiên nên chọn những đồ nội thất là gỗ, còn loại gỗ nào thì còn phụ thuộc vào kinh tế của công ty. Còn với người mệnh Thủy thì hợp với những đồ nội thất bằng kim loại hoặc thủy tinh…

Kiểu dáng của các đồ nội thất

Kiểu dáng cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm bởi mỗi vật dụng nó đều có kiểu dáng khác nhau, bạn nên chọn loại có kiểu dáng hợp với văn phòng của mình để bên cạnh việc tạo ra độ thẩm mỹ cao thì cũng đem lại nhiều may mắn trong công việc.

Điều lưu ý là khi chọn bàn làm việc thì không nên chọn những loại bàn vuông thành sắc cạnh mà chọn những loại hình tròn, bầu dục hoặc bo góc để mang đến những thuận lợi trong công việc.

Trên đó là những vấn đề cần lưu tâm khi thiết kế thi công nội thất văn phòng theo đúng phong thủy để mang lại sự may mắn trong công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị để thiết kế nội thất văn phòng hãy đến với Bigarch.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu với những đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến một không gian làm việc hoàn hảo dành cho công ty của các bạn.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo số 0936.888.369 để được tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập website http://dautunhachothue.com/ để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 


(*) Xem thêm ››