Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

Nội thất văn phòng là nhu cầu rất cần thiết và tìm một địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM uy tín là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Chúng ta đều biết rằng, khi đất nước phát triển thì các văn phòng công ty cũng xuất hiện với số lượng nhiều hơn. Trong đó nội thất của văn phòng chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo không gian thoải mái cho nhân viên cũng như đại diện cho thương hiệu của công ty bạn. Vậy với những công ty uy tín phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM thì khách hàng sẽ nhận được gì.

Tư vấn chuyên nghiệp

Dù tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng qua hotline, website hay trực tiếp tại công ty đó thì các nhân viên của công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM cũng sẽ có những giải đáp và phản hồi phù hợp nhất với từng trường hợp của mỗi khách hàng.

Sau khi xác định được những vấn đề và mong muốn của các bạn, các chuyên viên và các kiến trúc sư sẽ gặp trực tiếp để có thể tiến hành tư vấn cho các bạn. Và đặc biệt quá trình này sẽ hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất để có thể mang tới không gian thoải mái nhất cho cán bộ và nhân viên trong văn phòng.

Không gian thoải mái cho cán bộ và nhân viên trong văn phòng

Trong bước này các kỹ sư cũng sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng trước khi được thiết kế nội thất. Điều này không những nhằm tiết kiệm thời gian cho các bạn mà cũng giúp việc tư vấn được hiệu quả hơn với những sản phẩm có những kiểu cách, mẫu mã phù hợp nhất với căn phòng.

Cung cấp hồ sơ thiết kế nội thất trong phòng

Sau khi hai bên đã có những thỏa thuận về giá cả cũng như các điều kiện trong hợp đồng ký kết thì bên kỹ sư thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM sẽ đưa ra cho khách hàng những phương án để có thể thiết kế mặt bằng một cách tối ưu nhất. Tất cả những mô hình này đều được duyệt trên phối cảnh 3D tổng thể và rất rõ ràng cho từng khu vực.

Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và trực tiếp thắc mắc những câu hỏi của mình khi xem những thiết kế này với các kiến trúc sư. Trong phối cảnh 3D này, các bạn cũng có thể hình dung được kiểu dáng và màu sắc, phong cách,... của không gian làm việc sắp tới.

Quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng

Sau quá trình xem phối cảnh này các khách hàng cũng sẽ được tham gia và góp ý để có thể có một không gian theo sở thích của mình. Các kiến trúc sư của chúng tôi cũng sẽ ghi nhận những đóng góp này và sau đó sẽ thiết kế theo ý muốn của bạn. Khi hoàn thành được các bản vẽ phối cảnh thì bộ hồ sơ thi công sẽ được thiết kế một cách chi tiết và hoàn thiện. Sau đó quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng để đảm bảo việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Triển khai thi công trọn gói

Giống như tiến độ bàn giao mà chúng tôi đã thỏa thuận trong hợp đồng thì các nhà thiết kế nội thất văn phòng sẽ tiến hành thi công để tiết kiệm thời gian tối đa cho các bạn. Các thợ thi công và các kiến trúc sư sẽ tuân thủ các quy định của toàn nhà và sẽ phối hợp thi công đồng bộ nhiều công trình để đảm bảo chất lượng đồng bộ nhất.

Hiện nay, chế độ bảo hành của các đơn vị thiết kế văn phòng nội thất tại TP HCM cũng rất uy tín. Thời gian bảo hành có thể lên tới 10 năm tùy công trình và tất nhiên mỗi công trình sẽ có giấy biên bản bảo hành rất rõ ràng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng các nội thất trong phòng sau này.

Mọi thông tin chi tiết các bạn khi truy cập vào website dautunhachothue.com để tham khảo các thông tin và được tư vấn.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››