Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM chi tiết, rõ ràng giúp bạn và công ty của mình chọn lựa yếu tố cần thiết. Rất nhiều công ty đã thành công khi để ý đến những điều dưới đây.

 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty trẻ chuẩn bị khởi nghiệp, chính vì những nhân lực trẻ nên nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo mức chi phí bỏ ra là thấp nhất đang ngày càng tăng. Qua bài viết bài chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều cần biết trong thiết kế nội thất văn phòng HCM.

Tư vấn thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ

Văn phòng cơ bản được chia làm nhiều loại theo mục đích: văn phòng họp, văn phòng của giám đốc, phòng làm việc của từng bộ phận…, văn phòng tiếp khách

Từng đồ vật trong văn phòng như bàn ghế nên được bố trí tiện lợi, làm sao cho không gian không bị bó hẹp, bởi lẽ không khí của phòng họp đã khá căng thẳng, nếu không tinh tế trong thiết kế sẽ khiến nhân viên áp lực.

Bàn ghế trong văn phòng nhỏ, thì nên lúc chọn bạn nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.
Ngoài ra, một lưu ý khi lựa chọn tủ tài liệu, bạn không nên chọn tủ có nhiều tiểu thiết vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của văn phòng mà hãy chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để được tài liệu như vậy văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn.

Tư vấn thiết kế văn phòng có diện tích lớn

Với văn phòng có diện tích lớn đòi hỏi bạn phải bố trí các phòng làm việc tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung.
Tại những văn phòng doanh nghiệp lớn thì phòng làm việc của nhân viên thường sử dụng những vách ngăn kính văn phòng, mỗi người có một bàn làm việc riêng.

Thiết kế nội thất văn phòng HCM đơn giản, dễ dàng

Văn phòng có diện tích lớn sẽ dễ dàng thiết kế hơn bởi không gian rộng thường giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng. Nên dựa trên yếu tố phong thủy để chọn hướng đặt bàn làm việc, thiết kế cửa ra vào phòng sao cho thuận lợi, Thiết kế của kính để đem lại ánh sáng cho căn phòng.

Nên có những đồ vật gì đặt trong văn phòng

Bàn ghế văn phòng

Không thể thiếu đó chính là bàn ghế văn phòng, bàn với ghế cần đồng bộ với nhau, có thể là bàn tròn nếu diện tích văn phòng có hạn hoặc bàn hình như nhật. bàn ghế cần lựa chọn loại thoải mái trong việc di chuyển, đứng lên đi lại, kéo ghế,...

Cây cảnh

Cây cảnh là đồ vật không thể thiếu giúp không gian văn phòng tươi mới, lọc sạch bầu không khí, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nên chọn những cây cảnh như cây trầu bà lá, cây kim ngân, kim tiền, … những loại cây được trồng trong chậu nhỏ để bàn văn phòng hay trang trí trên các kệ tủ, góc tường sẽ là lựa chọn đẹp tuyệt cho văn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng HCM nên có nhiều cây xanh

Những văn phòng lớn nhỏ đều cần cây xanh để bàn, cây lớn để cửa ra vào hay góc văn phòng. Không gian xanh đang là không gian mà văn phòng nào cũng muốn hướng tới, tránh sự ngột ngạt, uể oải cho nhân viên, điều hòa không khí và tăng năng suất lao động là điều nhận thấy rõ rệt

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ không cần quá to đẹp, nhưng nếu có sẽ khiến giám đốc hay trưởng phòng điều khiển được thời gian cuộc họp, quan sát được thời gian diễn ra. Nếu là văn phòng trực hay bất kì một văn phòng nào khác thì chúng tôi khuyên thứ không thể thiếu vẫn là một chiếc đồng hồ chạy đúng giờ.

Tivi, bảng..

Nếu là văn phòng họp thì nên có đến tivi và bảng viết để thảo luận các vấn đề cần thiết, những vật chất đầy đủ phục vụ cho công việc sẽ khiến nhân viên thấy thoải mái, hỗ trợ được nhân viên trong công việc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng HCM, để có một không gian văn phòng lý tưởng, ngoài yếu tố tự thiết kế ra bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế văn phòng tại http://dautunhachothue.com. Hãy ghi nhớ và lưu lại địa chỉ vì chắc chắn đây là địa chỉ số 1 trong việc thiết kế và thi công nội thất.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 


(*) Xem thêm ››