Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình. Tuy nhiên có một số lưu ý sau đây mà bạn cần nắm rõ.

 

Trong thời kỳ khan hiếm mặt bằng như hiện nay thì thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang là giải pháp tối ưu và là lựa chọn tiết kiệm đối với các doanh nghiệp hay hộ gia đình. Tuy nhiên để cân bằng được giữa môi trường làm việc và không gian sống, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng sau đây, hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

C:\Users\tieuchi91\Desktop\thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong (4).jpg

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là giải pháp tối ưu trong kinh doanh hiện nay

Phân chia diện tích không gian khoa học

Để có được một không gian sống và làm việc hài hòa, không gây ảnh hưởng lẫn nhau nên việc phân chia diện tích không gian một cách khoa học là điều rất cần thiết. Bạn hãy chọn khu vực có diện tích rộng và thông thoáng dành cho văn phòng, nhân viên sẽ có môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể dùng vách ngăn để phân chia khu vực làm việc và sinh sống. Vách ngăn bằng kính sẽ hiệu quả nhất với kiểu thiết kế này, vì vật liệu kính sẽ tạo được cảm giác không gian thêm rộng rãi và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp môi trường làm việc thêm chuyên nghiệp.

C:\Users\tieuchi91\Desktop\thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong (2).jpg

Phân chia diện tích hợp lý để có một không gian làm việc thoải mái

Chọn lựa nội thất phù hợp khi thi công nhà ở kết hợp văn phòng

Thiết kế nhà ở với văn phòng đòi hỏi mọi thứ đều tiện lợi và hữu ích nhất. Bạn nên chọn lựa bàn ghế làm việc có thiết kế đơn giản, di chuyển dễ dàng, có thể cất gọn khi cần thiết. Bên cạnh đó, chọn vật liệu nhựa cho phòng làm việc để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế

Đây là hai yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm khi thi công thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng. Nên chọn màu nội thất hoặc màu sơn tường thích hợp để tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng, như kết hợp màu trắng, xanh nhạt cùng các màu sắc khác sao cho tạo được sự hài hòa nhất.

C:\Users\tieuchi91\Desktop\thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong (1).jpg

Màu sắc và ánh sáng mang lại sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian

Đối với ánh sáng, giải pháp tối ưu nhất là chọn ánh sáng của đèn huỳnh quang hoặc các loại đèn chùm bố trí trên trần nhà, vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho nơi làm việc.

Chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Để có được thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc đầy đủ và tiện nghi nhất, bạn nên tìm một đơn vị có uy tín, chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu. Bigarch tự hào là nơi sẽ mang lại cho bạn không gian hoàn hảo với đội ngũ nhân viên tài năng, kinh nghiệm dày dặn.

Ngoài ra, Bigarch còn là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào thiết kế kiến trúc trong thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng cao kết hợp với những dịch vụ chuyên nghiệp dành cho thị trường thiết kế bất động sản toàn cầu.

Đến với Bigarch, khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian thiết kế, sản phẩm được xây dựng thực tế giúp khách hàng nắm rõ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng vật liệu chính hãng với chất lượng cao cấp từ các nhà sản xuất vật liệu xây dựng, mang lại không gian chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ khi bạn muốn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thiết kế, bạn hãy liên hệ số điện thoại 0936.888.369  hoặc truy cập website http://dautunhachothue.com/ để tìm hiểu về các thông tin liên quan.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››