Đầu tư nhà cho thuê mang lại những lợi ích gì?

Nhu cầu nhà ở tại các đô thị lớn ngày càng lớn. Nhiều nhà đầu tư địa ốc đã chọn hình thức kinh doanh đầu tư nhà cho thuê mang lại thu nhập ổn định, lâu dài.

>>>3 điều cần ghi nhớ khi thiết kế nhà trọ 20m2 đầy đủ tiện nghi

>>>Kinh nghiệm cho thuê nhà trọ thu hút người tìm đến

>>>Kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê giúp mang lại lợi nhuận

 

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều người thay đổi phương thức kinh doanh bất động sản bằng cách đầu tư nhà cho thuê. Đây là một mặt hàng kinh doanh không bao giờ là lỗi thời, ít rủi ro và mang lại thu nhập ổn định kể cả trong thời kỳ đất đai lên xuống thất thường.

Đầu tư nhà cho thuê - dautunhachothue.com - 0936.888.369

Đầu tư nhà cho thuê không bao giờ lỗi thời

Tại các đô thị lớn, các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp thì nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao đặc biệt ở thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với lượng dân cư đổ về các khu vực này khá đông lên nhu cầu về nhà ở rất lớn. Đầu tư nhà để cho thuê có rất nhiều mức độ giá cả khác nhau từ thấp cho đến trung bình rồi cao cấp tùy vào nhu cầu của từng đối tượng và nhu cầu sử dụng của người dân.

Đầu tư nhà cho thuê rất ít khi gặp rủi ro

Với việc đầu tư nhà cho thuê thường sẽ có kỳ hạn cho thuê 6 tháng đến 1 – 2 năm hoặc nhiều năm nên sẽ luôn mang lại một nguồn thu nhập ổn định, có thể dễ dàng kiểm soát được lượng doanh thu, lợi nhuận của mình hàng tháng. Dù thị trường có như thế nào thì người thuê vẫn trả đủ tiền thuê nhà hàng tháng. Chính vì vậy đầu tư nhà cho thuê được nhiều người chọn bởi mức độ rủi ro rất thấp. Nhiều nhà đầu tư đã chọn phương thức kinh doanh ít rủi ro này vừa dễ dàng quản lý lại có thu nhập ổn định, tránh trượt giá tiền.

Không tốn nhiều công sức cho việc quản lý

Rất nhiều chủ nhà không bỏ quá nhiều thời gian cho việc quản lý nhà cho thuê. Không ít chủ nhà đã áp dụng cho một đơn vị nào đó đứng ra chịu trách nhiệm quản lý nhà. Giá cho thuê như thế sẽ thấp hơn khi chủ nhà trực tiếp cho thuê và quản lý. Làm như thể vừa nhàn cho chủ nhà, không mất nhiều thời gian quản lý, lo lắng mà vẫn có thu nhập hàng tháng ổn định. Dù thị trường bất động sản có lên xuống như thế nào thì vẫn không ảnh hưởng đến nhà cho thuê. Đây cũng được xem như một hình thức đầu tư an toàn trước những cơn khủng hoảng tài chính cũng như khủng hoảng về nhà đất.

Chờ tăng giá đất.

Đây cũng là một cách để các nhà đầu tư chờ giá đất tăng mà vẫn có thêm thu nhập từ nguồn tài sản tích lũy này. Thời gian chờ đợi có thể rất dài, không muốn bán tài sản trong thời gian ngắn, nếu để đất trống thì rất lãng phí vậy nên rất nhiều người đã đầu tư xây dựng nhà cho thuê.

Đầu tư nhà cho thuê - dautunhachothue.com - 0936.888.369

Các nhà đầu tư có nhiều loại nhà cho thuê khác nhau như nhà trọ, biệt thự, văn phòng, cửa hàng… Mỗi loại sẽ có một mức giá và vốn đầu tư khác nhau tùy thuộc và vị trí địa lý, chất lượng nhà ở mà có giá cho thuê khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn đầu tư nhà cho thuê có thể đến với BIG ARCH qua website dautunhachothue.com hoăc liên hệ qua số điện thoại hotline: 0938.592.248 để được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến cho thuê nhà.

BIG ARCH luôn tự hào là một đơn vị có kinh nghiêm và uy tín trong việc tư vấn đầu tư và thiết kế, thi công bất động sản cho thuê và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khai thác kinh doanh bất động sản cho khách hàng. Với phương châm “uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý” quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với các dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra cho mình được một phương án hợp lý, nhanh chóng.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››