Làm sao có thể tìm được cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ?

Nếu bạn có nhu cầu thuê cao ốc để làm văn phòng thì không khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, nhiều người muốn biết cách tìm được cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ.

 

Nếu bạn có nhu cầu thuê cao ốc để làm văn phòng thì không khó để tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, mỗi ngày có đến hàng trăm doanh nghiệp, văn phòng được thành lập nên việc tìm cho mình một cao ốc văn phòng cho thuê có giá rẻ chẳng phải là chuyện dễ dàng.

Làm sao để có thể tìm được cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ?

Xác định ngân sách của chính mình

Đây là điều bắt buộc bạn phải làm trước khi đi tìm cho văn phòng của mình một điểm dừng chân lý tưởng. Bạn nên xác định ngân sách hiện có của mình, xem khả năng chi trả giá thuê văn phòng một tháng là bao nhiêu, nếu có đắt hơn từ hai đến năm trăm nghìn thì bạn có khả năng chi trả hay không? Bởi đôi lúc, vẫn có sự chênh lệch với những gì bạn đã dự đoán trước đó.

Văn phòng thuê phải phù hợp với ngân sách hiện có.

Với những công ty, doanh nghiệp hay một văn phòng mới được thành lập thì việc tiết kiệm chi phí là điều phải làm, vì họ mới là đang bắt đầu và chưa sản sinh ra quá nhiều lợi nhuận. Khi xác định ngân sách rõ ràng bạn sẽ có thể dự tính được khả năng thuê văn phòng ở mức bao nhiêu và thời gian thuê văn phòng để có thể lựa được một địa điểm thuê phù hợp.

Xác định vị trí thuê văn phòng

Khá nhiều người khi tìm thấy được cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ là quyết định thuê luôn mà chẳng cần chú ý đến việc vị trí thuê văn phòng có phù hợp với việc di chuyển đến chỗ làm của mình hay nhân viên công ty có thuận tiện cho việc đi làm sớm mỗi ngày hay không? Mặt khác, với những văn phòng, công ty mà cần có nhà kho bên ngoài nữa thì đó cũng là một vấn đề cần chú ý.

Khi bạn cao ốc văn phòng để thuê thì bạn nên chú ý đến những vấn đề kể trên để có được sự lựa chọn phù hợp cho mình, cho nhân viên và cho công việc kinh doanh của mình nữa. Chỗ ở một nơi, mà văn phòng cách xa tới 15, 16km việc di chuyển như này trong một thời gian dài cũng khiến nhiều người nản.

Diện tích của văn phòng phù hợp với giá thuê

Diện tích của phòng phù hợp với giá thuê.

Tổng số nhân viên văn phòng của bạn lên đến 20 đến 30 người mà diện tích văn phòng quá nhỏ hẹp thì bạn cũng nên cân nhắc trước khi thuê. Bởi, nhân viên không thể chỉ cần ngồi một góc để làm việc mà bên cạnh đó, họ cũng cần chỗ để đặt máy tính, đặt tài liệu hay văn phòng của bạn cũng cần có chỗ để đặt một số thiết bị phụ trợ cho công việc.

Rất nhiều người cho thuê vì thấy được nhu cầu thiết yếu của bạn nên quyết ép giá đến cùng cho dù bạn đã đưa ra được lời thương lượng. Bạn nên nghiên cứu xem diện tích văn phòng đó có thực sự phù hợp với giá thuê hay không? Bởi, cho dù bạn thuê với giá rẻ mà diện tích nhỏ thì bạn bắt buộc sẽ phải thuê thêm một văn phòng liền kề thứ hai, tự nhiên lại mất hai lần tiền thuê nhà, đôi lúc đó không phải là phương án tốt để thuê cao ốc văn phòng giá rẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích để có thể biết cách tìm cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website sau: http://dautunhachothue.com/ - 0936.888.369  ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp kịp thời.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác

 

 


(*) Xem thêm ››