Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo 3 yếu tố này mới không thất cách

Thiết kế tòa nhà cho thuê làm văn phòng hoặc nơi ở cần đảm bảo sự kiên cố, thông thoáng và yếu tố phong thủy. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu kỹ hơn về những lưu ý kể trên. Đảm bảo những lời khuyên sau có thể giúp ích cho bạn rất nhiều nhằm không tạo ra công trình thất cách, kém cạnh tranh trên thị trường

Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo sự kiên cố

 

Kiên cố là yếu tố đầu tiên cần đảm bảo khi thiết kế tòa nhà cho thuê. Điều này thể hiện ở nhiều hạng mục như:

  • Thứ nhất hệ thống khung nhà đảm bảo chắc chắn, tránh được các tác động tiêu cực như rung lắc giúp cư dân có được cảm giác an toàn.

 

dautunhachothue.com - Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo 3 yếu tố này mới không thất cách - hình 1

 

 

  • Thứ hai, các vấn đề như dột, nứt, nước thấm và ngấm vào tường được đảm bảo tuyệt đối. Điều này tránh được sự cố chập cháy, lún sụt gây nguy hiểm cho người dùng.

 

dautunhachothue.com - Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo 3 yếu tố này mới không thất cách - hình 2

 

 

  • Thứ ba, hệ thống ống nước, đường diện đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Hơn thế nữa, độ an toàn, tránh hở điện, thấm dột từ hệ thống ống nước cần được cam kết rõ ràng với cư dân.

 

dautunhachothue.com - Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo 3 yếu tố này mới không thất cách - hình 3

 

 

Các thiết kế tòa nhà cho thuê trọn gói có thể giúp bạn sớm tìm ra định hướng hay. Ở hạng mục này, bạn cần tìm những đơn vị có chuyên môn sâu, uy tín để tránh nhiều vấn đề phát sinh không hay có thể xảy ra.

Đảm bảo độ thông thoáng để mang lại sức khỏe tốt

Khá nhiều công trình nhà ở cho thuê hiện nay không chú ý đến độ đông thoáng. Hệ thống cửa sổ, cửa chính bí khí, không đón gió. Do đó không gian sống thường nóng, gây ra cảm giác bức bách và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Bạn cần cân nhắc đến điều này. Hãy đảm bảo cửa sổ rộng, không gian thoáng đãng. Có đủ Oxy vừa giúp tâm trạng con người tốt hơn. Đồng thời điều này cũng đảm bảo sức khỏe của cư dân tốt hơn.

 

dautunhachothue.com - Thiết kế tòa nhà cho thuê cần đảm bảo 3 yếu tố này mới không thất cách - hình 4

 

 

Yếu tố phong thủy cần lưu ý khi thiết kế tòa nhà cho thuê

Ngoài ra, cần chú ý đến phong thủy thiết kế tòa nhà cho thuê. Đối với quan niệm của nhiều người Việt hướng nhà cũng như các bài trí rất quan trọng.

Bạn nên ưu tiên thiết kế giúp ánh sáng có thể lọt vào không gian sống nhiều nhất. Bởi lẽ ánh sánh được xem như dương khí. Nó mang lại may mắn, vượng khí cho người ở.

Cuối cùng, đừng quên tìm hiểu thêm về những ý tưởng thiết kế căn hộ cho thuê để tìm ra mẫu sáng tạo. Liên hệ vớiBIG ARCH ngay hôm nay là cách nhanh chóng giúp bạn đấy!

 

@dautunhachothue.com - BIG ARCH DESIGN - Xem các bài viết khác


(*) Xem thêm ››