CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÒA NHÀ CỔ ĐIỂN R.B.S

 

 

 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S LÀ GÌ ?

 

R.B.S là tên viết tắt của REAL BUILDING SOFTWARE . Là một ứng dụng ra đời nhằm mục đích chuyên thiết kế các công trình tòa nhà mang phong cách cổ điển.

 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com 

CÔNG NGHỆ NÀY PHỤC VỤ CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

Công nghệ này phục vụ cho phân khúc các nhà đầu tư , các tập đoàn chuyên kinh doanh mô hình bất động sản thuộc phân khúc tòa nhà mang phong cách cổ điển.

 

NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S

Khách hàng để sử dụng Công nghệ thiết kế tòa nhà R.B.S này cần cung cấp một số thông tin cơ bản như sau :

1 -Tổng diện tích cần thiết kế

2 -Thông số kích thước cơ bản : chiều dài - chiều rộng - chiều cao

3 - Địa điểm - vị trí thiết kế ( để thiết kế theo những thông số hợp lý thuận tiện cho việc xin cấp phép xây dựng về sau )

4 - Thiết kế tầng hầm hay không ?

5 - Có tầng lững hay không lững ? - số lượng - chiều cao ?

6 - Số tầng ,số phòng ,cần bố trí.

 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ ?

 

Công nghệ thiết kế tòa nhà R.B.S giúp rút ngắn và tiết kiệm thời gian tối đa hoàn thành một quy trình thiết kế kiến trúc một công trình cổ điển cơ bản .Thay vì trước đây phải bỏ ra 1 - 3 tháng để hoàn tất thiết kế một công trình thì nay chỉ cần 3 phút, phần mềm R.B.S sẽ giúp khách hàng hình dung được rõ ràng công trình trong tương lai của mình một cách rõ nét nhất.

 

SỬ DỤNG R.B.S NHƯ THẾ NÀO ?

Khách hàng khi sử dụng công nghệ thiết kế R.B.S chỉ thao tác trên máy tính hoặc điện thoại và lựa chọn mẫu thiết kế yêu thích. Khách hàng có thể lựa chọn phong cách ưa thích như ( hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Địa Trung Hải hoặc phong cách Á Đông hiện đại,.....),  kiểu , cửa chính, cửa sổ, ban công, mái, chất liệu, màu sắc.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com 

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com

Các sản phẩm khách hàng lựa chọn khi sử dụng công nghệ thiết kế R.B.S điều được báo thông tin, giá cả và bình luận của khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm trên phần mềm công nghệ thiết kế  R.B.S. Sau khi lựa chọn thiết kế xong khách hàng có thể xuất hình ảnh hoặc video clip để thực hiện thi công.

BIGARCH DESIGN VƠI THẾ MẠNH VỀ CHẤT LƯỢNG, NHÂN SỰ, SỰ SÁNG TẠO, KINH NGHIỆM SẼ MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG R.B.S ?

Về chất lượng được đáp ứng các thông số thiết kế và được kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm nhiều lần trên phần mềm. Kèm theo đó BIG ARCH DESIGN chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, nhiệt huyết và đam mê với công nghệ. Và dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm các kiến trúc sư luôn luôn sáng tạo, tìm hiểu, cập nhật các phương pháp công nghệ và áp dụng các phương pháp vào kiến trúc hiện nay.

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ R.B.S CHÚNG TÔI?

 

R.B.S sẽ giúp chính bạn hình dung một cách rõ nét nhất mô hình thiết kế trong tương lai do chính tay bạn tự thiết kế nên ! đồng thời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đầu tư cho dự án tương lai của bạn với tích hợp dự toán giá trong R.B.S

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY ĐÃ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN SỰ RA ĐỜI CỦA R.B.S

 

Dựa trên những giá trị cốt lõi của BIG ARCH DESIGN bao gồm trung thực - đam mê - sáng tạo - chia sẻ - nhiệt huyết - chuyên nghiệp - minh bạch - phụng sự, chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm mới mẽ cho người dùng qua công nghệ thiết kế tòa nhà R.B.S Luôn đem đến những sản phẩm mới chất lượng - uy tín cho khách hàng. Và hơn hết  sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về thiết kế, tối ưu chi phí và cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi.

 

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY VỀ CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

BIG ARCH DESIGN còn là đơn vị tiên phong về Công nghệ thiết kế và áp dụng công nghệ vào thiết kế kiến trúc trong thời đại công nghệ 4.0.  Là giải pháp công nghệ thiết kế đầu tiên đi đầu xu hướng mới  giúp khách hàng, các nhà đầu tư nhanh chóng thiết kế nên công trình tòa nhà cổ điển theo sở thích của mình, tiết kiệm đến mức thấp nhất chi phí đầu tư và thời gian sữa chữa. Trong tương lai BIG ARCH DESIGN sẽ đẩy mạnh phát triển các giải pháp công nghệ áp dụng vào thiết kế  , góp phần hội nhập vào làn sóng công nghệ 4.0.

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ TÒA NHÀ R.B.S - www.dautunhachothue.com 

Xem thêm các mẫu thiết kế bếp K.WOW, AR - VR tại đây !