THIẾT KẾ BẾP KWOW

 

 

THIẾT KẾ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ KWOW LÀ GÌ?

K.WOW là viết tắt của cụm từ Kitchen WOW - công nghệ thiết kế bếp KWOW chuyên dùng cho thiết kế không gian bếp gia đình cho các nhà nội trợ, công nghệ này cho phép khách hàng tự thiết kế căn bếp theo sở thích và tự trải nghiệm căn bếp của mình với các thiết kế đa dạng, có sẵn trên phần mềm.

TÁC DỤNG CỦA HỆ THỐNG THIẾT KẾ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ KWOW

Khách hàng có thể sử dụng công nghệ thiết kế bếp KWOW để tự thiết kế khuôn viên bếp trở nên đẹp hơn theo sở thích cá nhân, từ các vật liệu chi tiết như dạng kiểu bếp,hình dạng, loại tủ, màu sắc,  vị trí đặt bếp nấu, …. qua các mẫu thiết kế được đặt trên phần mềm công nghệ thiết kế bếp kwow. Công nghệ thiết kế bếp KWOW sẽ tính toán được diện tích khuôn viên khu vực nhà bếp và khoảng cách đặt các đồ dùng phù hợp với từng không gian bếp của khách hàng.

dautunhachothue.com - BIG ARCH design - công nghệ thiết kế bếp KWOW - hình 1

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH SỬ DỤNG HỆ THỐNG THIẾT KẾ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ KWOW

- Công nghệ thiết kế bếp KWOW này được các kiến trúc sư thiết kế lập trình sẵn và mỗi khách hàng sẽ được cung cấp số tài khoản đăng nhập phần mềm và chỉ phải trả một lần chi phí, khách hàng khi sử dụng công nghệ thiết kế bếp KWOW chỉ thao tác trên máy tính hoặc điện thoại và lựa chọn mẫu thiết kế yêu thích. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu bếp, hình dạng ( chữ U, chữ L, kiểu bếp thẳng, bố trí 2 bên, kiểu bán đảo hoặc kiểu bếp kết hợp quầy bar,....), loại tủ ( cánh cửa, tay nắm cửa, mấy ngăn, tiện ích của từng tủ,...), vật liệu ( màu gỗ, chất liệu, màu sắc,...), phong cách ( hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Địa Trung Hải hoặc phong cách Á Đông hiện đại,.....).

 

- Các sản phẩm khách hàng lựa chọn khi sử dụng công nghệ thiết kế bếp kwow điều được báo thông tin, giá cả và bình luận của khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm trên phần mềm công nghệ thiết kế bếp kwow. Sau khi lựa chọn thiết kế xong khách hàng có thể xuất hình ảnh hoặc clip để thực hiện thi công.

Video demo thiết kế bếp bằng công nghệ  KWOW

THẾ MẠNH VỀ CHẤT LƯỢNG, NHÂN SỰ, SỰ SÁNG TẠO, KINH NGHIỆM

Về chất lượng được đáp ứng các thông số thiết kế và được kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm nhiều lần trên phần mềm. Kèm theo đó BIG ARCH chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, nhiệt huyết và đam mê với công nghệ. Và dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm các kiến trúc sư luôn luôn sáng tạo, tìm hiểu, cập nhật các phương pháp công nghệ và áp dụng các phương pháp vào kiến trúc hiện nay.

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH design - công nghệ thiết kế bếp KWOW - hình 2

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA BIG ARCH

Dựa trên những giá trị cốt lõi của BIG ARCH design bao gồm trung thực - đam mê - sáng tạo - chia sẻ - nhiệt huyết - chuyên nghiệp - minh bạch - phụng sự, chúng tôi mong muốn đem lại sự trải  nghiệm mới cho người dùng qua  hệ thống thiết kế bếp bằng công nghệ KWOW Luôn đem đến những sản phẩm mới chất lượng - uy tín cho khách hàng. Và hơn hết  sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích về thiết kế, tối ưu chi phí và cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi.

dautunhachothue.com - BIG ARCH design - công nghệ thiết kế bếp KWOW - hình 3

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM TỪ HỆ THỐNG THIẾT KẾ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ KWOW

 

Giúp khách hàng có trải nghiệm mới về công nghệ thiết kế bếp KWOW, tạo ra không gian sáng tạo mới cho người dùng trong việc tự lựa chọn thiết kế. Đem lại cảm giác mới lạ trong thiết kế, được trải nghiệm thực tế chân thực nhất trên này.Và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thiết kế và thời gian trong khâu thiết kế đến thi công

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH design - công nghệ thiết kế bếp KWOW - hình 4

QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN VỀ CÁC THIẾT KẾ BẾP BẰNG CÔNG NGHỆ KWOW

BIG ARCH còn là đơn vị tiên phong về công nghệ thiết kế và áp dụng công nghệ vào thiết kế kiến trúc trong thời đại công nghệ 4.0. là công nghệ thiết kế đầu tiên đi đầu xu hướng mới này giúp khách hàng, các nhà nội trợ, đặc biệt là người phụ nữ của gia đình nhanh chóng thiết kế căn bếp theo sở thích của mình, tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian hơn. Trong tương lai BIG ARCH sẽ đẩy mạnh phát triển công nghệ thiết kế bếp kwow áp dụng vào thiết kế, góp phần cùng làm nên phong trào thời đại công nghệ 4.0.

 

 

dautunhachothue.com - BIG ARCH design - công nghệ thiết kế bếp KWOW - hình 5

Đầu tư nhà cho thuê

dautunhachothue.com