GIA CÔNG NGUYÊN LIỆU MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Bạn có một ý tưởng kinh doanh bất động sản cho thuê hấp dẫn, nhưng thiếu vốn bạn cần huy động vốn để thực hiện dự án của mình. Nhưng khổ nổi khi bạn trình bày ý tưởng trước các cổ đông của mình trên giấy làm các chủ đầu tư nhàm chán không muốn đầu tư cho dự án của bạn. Mọi thứ sẽ mới mẻ hơn khi bạn dựng dự án, ý tưởng của mình thành phim 3D. Khách hàng sẽ tò mò và hứng thú khi tiếp xúc dự án qua công nghệ làm phim 3D này.

BIGARCH DESIGN làm được gì cho bạn  ?

► Ngoài dịch vị thiết kế - thi công - cải tạo các bất động sản cho thuê , BIGARCH DESIGN chuyên cung cấp dịch vụ phim kiến trúc, render ảnh tĩnh, thiết kế tương tác thực tế ảo cho doanh nghiệp cung ứng kiến trúc nội thất.

► Trong thời buổi hội 4.0 như hiện nay , với tốc độ lan truyền thông tin chống mặt, thì một bản vẽ giấy về một dư án công trình không thể bóc tách hết, không thể lột tả hết , và cũng không thể cụ thể hóa hết tất cả những không gian bố trí trong một dự án .Dịch vụ nguyên liệu gia công trọn gói marketing trọn gói của  BIGARCH DESIGN sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng !

Vậy cụ thế dịch vụ BIGARCH DESIGN là gì ?

Render ảnh tĩnh: Là quá trình kiến tạo một không gian trên bản vẽ trở thành không gian  như ảnh chụp thực tế ! với tỉ lệ sáng tối - màu sắc phối hợp một cách tinh tế làm cho bức ảnh sống động như thật

Thiết kế văn phòng cho thuê Nguyễn Hữu Thọ - www.dautunhachothue.com - 0936888369

►  Làm Phim kiến trúc:Thông qua một đoạn phim ngắn được cài đặt hiệu ứng ánh sáng âm thanh hấp dẫn giúp cho khách hàng có được cái nhìn trực quan thực tế nhất về kiến trúc thiết kế trong tương lai của dự án mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến trực tiếp dự án mẫu.

Thiết kế văn phòng cho thuê nhà bèwww.dautunhachothue.com - 0936.888.369

► Thiết kế tương tác thực tế ảo cho doanh nghiệp cung ứng kiến trúc nội thất : với công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể bước vào trong chính không gian mình đang tương tác ! có thể bố trí hay đặt để thậm chí là tự tay thiết kế nên chính sản phẩm trong tương lai của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản.Công nghệ thiết kế bếp KWOW - www.dautunhachothue.com - 0936.888.369

Dịch vụ của BIGARCH DESIGN có gì khác biệt so với thị trường  ?

► Với mức giá  cạnh tranh so với mức giá thực tế ngoài thị trường hiện nay, Big arch design với phương châm BIGARCH - HÀI LÒNG CỦA BẠN - HẠNH PHÚC CỦA TÔI ! Mong muốn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệp thực tế nhất cũng như chất lượng từ dịch vụ mang đến một cách tốt nhất !

Báo giá công nghệ thực tế ảo-bigarch design-www.dautunhachothue.com - 0936.888.369

 

► Làm phim  kiến trúc được xem là khâu cuối cùng của thiết kế nội thất, Nên các kiến trúc sư của bigarch design đảm nhiệm vai trò làm phim 3D KIẾN TRÚC phải có kiến thức chuyên môn tốt , khả năng mô phỏng công trình kiến trúc bằng hình ảnh 3D sống động, sắp đặt nội thất hài hòa với những góc cạnh ánh sáng, sở thích, phong thủy… dựa vào ý tưởng chủ đạo và phong cách nội thất của các bản vẽ thiết kế, từ đó lựa chọn màu sắc, vật liệu hoàn thiện, ốp lát cho các thành phần cố định để tái hiện chân thực không gian thiết kế .

Thiết kế tòa cho thuê Big Group Nguyễn Hữu Thọwww.dautunhachothue.com - 0936.888.369 

Lợi ích mang lại khi khách hàng sử dụng dịch vụ của BIGARCH DESIGN  ?

► Nếu bạn là một nhà đầu tư đang cần trình bày dự án của mình để huy động vốn thì những tấm ảnh reder như hình chụp thật, những đoạn phim mô tả tường tận từng không gian của dự án kết hợp với ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào phim giúp cho buổi huy động vốn của bạn đạt sức thuyết phúc tối đa

► Nếu bạn là một nhà đầu tư kỹ tính - bạn không muốn thiết kế của mình sau khi thi công lại trở thành một thiết kế hoàn toàn khác với thiết kế ban đầu thì hãy sử dụng những nguyên liệu gia công marketing trên để giúp cho đội ngũ thi công của bạn có thể hình dung tường tận từng viên gạch - đường chỉ ron - để không bị "thiên nga" hóa ra "vịt " !

Lý do nào bạn nên tin tưởng vào BIGARCH DESIGN  chúng tôi  ?

► BIG ARCH DESIGN Với Các kiến trúc sư không những giỏi về chuyên môn thiết kế mà còn được hướng dẩn và đào tạo bài bản tư duy đầu tư bất động sản nên sẳn sàng đưa ra những chia sẽ , góp ý cũng như lời khuyên bổ ích trước khi bạn vận hành mô hình kinh doanh .

Điều đặc biệt là BIG ARCH DESIGN chúng tôi là đơn vị đầu tiên  đã ứng dụng thành công mô hình thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (AR – VR ) giúp khách hàng tự tay thiết kế nên chính sản phẩm của mình . Không phải “30 ngày” nữa mà chỉ cần “30 giây” , bạn có thể chiêm ngưỡng ngay dự án tương lai của mình một cách chân thật và rõ nét nhất.

 Khác với những đơn vị khác,  với ứng ứng dụng này của BIG ARCH DESIGN khách hàng có thể sử dụng linh hoạt trên điện Smart Phone, Ipad sử dụng điều hành ANDROID, IOS

Tập thể Big arch design chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo mỗi ngày ! mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất !

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn !

 Hotline : 0936.888.369

BIGARCH - HÀI LÒNG CỦA BẠN - HẠNH PHÚC CỦA TÔI !