THIẾT KẾ TÒA NHÀ ĐỂ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Dự án được thiết kế bởi đội ngủ BIGARCH design thuộc tập đoàn đầu tư bất động sản BIGGROUP mong muốn mang đến cho bạn một không gian văn phòng làm việc hiện đại kết hợp để ở nhưng vẫn được bố trí hết sức đẹp mắt và tinh tế dưới bàn tay những kiến trúc sư chuyên nghiệp của BIGARCH design chúng tôi. Bước vào thời đại hội nhập 4.0 ngày nay, với sự phát triển liên tục về mọi mặt đòi hỏi con người phải lao động và làm việc với năng suất gấp đôi, gấp 3 thậm chí là nhiều hơn thế nửa. "Nhất cự ly nhì tốc độ " câu nói ngày xưa của ông bà ta thường dùng vẫn đúng trong thời đại ngày này. Còn gì bằng khi  vừa thức dậy bạn không lo chật vật hàng giờ đồng hồ ngoài đường vì kẹt xe....mà có thể thong thả ngồi uống tách cà phê sáng - đọc hết 1 bài báo sáng rồi đến công ty bắt đầu 1 ngày làm việc mới mà công ty bạn không phải ở đâu xa mà lại nằm ngay dưới trệt của tòa nhà.Thật là tuyệt vời phải không ạ ! Hãy cùng BiG ARCH design khám phá mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê kết hợp để ở này nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

*******************************************************

Project Code : TÒA NHÀ PHÚ NHUẬN

Địa chỉ          : Phú Nhuận,TP.Hồ Chí Minh

Mô tả            :  Gồm 1 trệt - 3 lầu

Thiết Kế- Thi Công : ADECO

*******************************************************

Thiết kế tòa nhà để ở kết hợp văn phòng với phong cách sang trọng - tính tế , bố trí các không gian sinh hoạt tận dụng tối đa các gam màu ấm - để tạo cảm giác thoải mái thư giản nhất cho người sinh sống trong ngôi nhà. Cửa sổ được được thiết kế rộng rãi vừa là điểm lấy sáng -  lấy gió cho căn phòng vừa làm  tăng diện tích cho căn phòng.

 

 

Đội ngủ thiết kế của ADECO mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất khi được sống trong chính không gian do chính bạn đã thiết kế nên !

BIGARCH HÀI LÒNG CỦA BẠN HẠNH PHÚC CỦA TÔI ! 

Ngoài những mẫu thiết kế nêu trên, BIGARCH design chuyên thiết kế, thi công các dự án tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê,  khách sạn, nhà hàng, coffee, nhà xường...v..v...

======>   xem thêm các dự án mới nhất tại đây !

BIGARCH HÀI LÒNG CỦA BẠN HẠNH PHÚC CỦA TÔI ! 


(*) Xem thêm ››