THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

 ADECO Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc - nội thất các bất động sản cho thuê như : tòa nhà, căn hộ, showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại, coffee, co-working space, nhà xưởng, phòng trọ …v.v..

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - THI CÔNG KIẾN TRÚC, NỘI THẤT ADECO GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO?

Dịch vụ thiết kế - thi công kiến trúc nội thất ADECO là một quy trình khép kín gồm 14 bước quan trọng được triển khai như sau :

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Thu thập hồ sơ hiện trạng mặt bằng đất (bản photocopy ) từ khách hàng.

1

2

LÊN BÁO GIÁ THIẾT KẾ

dự tính khối lượng công việc và diện tích thiết kế để ra được bảng báo giá phí thiết kế theo từng gói nhu cầu của khách hàng

3

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

+ Trình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ.
+ Trình một số concept tham khảo cho khách hàng.

4

TƯ VẤN BAN ĐẦU

+ Chỉnh sửa – triển khai ý tưởng – phát triển ý tưởng theo mong muốn khách hàng
 + Thống nhất concept ý tưởng - Mặt bằng bố trí.

5

LÊN 3D DIỄN HỌA

+ chỉnh sửa 3D.
+ Thống nhất 3D.

6

KHAI TRIỂN 2D

Thể hiện các chi tiết kỹ thuật thi công cùng các thông số thực tế cho nhà thầu thi công thực hiện theo đúng bản vẽ.

7

BÁO GIÁ THI CÔNG

Ở bước này chúng tôi sẽ bóc tách chi tiết kỹ thuật, tính toán khối lượng vật tư và nhân sự để lập bảng dự toán thầu thi công xây dựng kiến trúc - nội thất cho khách hàng. Công khai các giá thành vật tư và nguồn gốc vật liệu lẫn nhà cung cấp. Đảm bảo minh bạch mọi thứ cho khách hàng trước khi kí hợp đồng thi công.

8

KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đã đồng ý với bản báo giá thi công và kế hoạch thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

9

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Các nhóm thợ thi công và vật liệu xây dựng sẽ được tập kết tại địa điểm và các kĩ sư giám sát thi công và vận hành thi công sẽ thực hiện các bước xây dựng đầu tiên đến khi kết thúc.

10

GIÁM SÁT DỰ ÁN

Trong suốt quá trình thi công, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tiến độ dự án và chất lượng dự án đầu tư. Các quản lý giảm sát dự án sẽ luôn túc trực để đôn đốc thi công và kiểm tra chất lượng công trình. Thậm chí, chúng tôi còn định kỳ chủ động mời khách hàng đến công trình để kiểm tra tiến độ dự án theo từng tiến độ cho đến khi hoàn thành.

11

NGHIỆM THU

Sau khi công trình được hoàn thành, giai đoạn nghiệm thu dự án sẽ giúp toàn bộ công ty cùng kiểm tra đánh giá chất lượng , kiểm nghiệm và thu thập thông tin đánh giá chất lượng công trình trong nội bộ công ty trước để đảm bảo sau đó khi qua đến giai đoạn nghiệm thu với khách hàng, khách hàng của BIG ARCH sẽ có được một ngôi nhà ưng ý nhất về chất lượng lẫn thẩm mỹ của công trình.

12

MỞ CHƯỜNG TRÌNH THAM QUAN DỰ ÁN

Sau khi nghiệm thu hoàn thiện dự án, nếu khách hàng muốn quảng bá dự án của mình cho các mục đích cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tổ chức sự kiện khai trương tham quan dự án và ghi hình tư liệu thực tế cho các chiến dịch quảng cáo dự án cho khách hàng.

13

LÀM PHIM 3D QUẢNG CÁO DỰ ÁN

 Đối với các dự án lớn cần diễn hoạ 3D để tăng cường khả năng quảng bá dự án bất động sản, chúng tôi có dịch vụ cung cấp phim 3D kiến trúc để hỗ trợ chủ đầu tư quảng cáo về dự án và chạy các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp.

14

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG - CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

Khép lại thương vụ, 2 bên đều vui, chúng tôi sẽ thu thập ý kiến khách hàng như một lời khẳng định sự uy tín và chất lượng của công ty. Chụp tấm ảnh lưu niệm về dự án hoàn thành và kết thúc trong những giọt men vui mừng 1 dự án thành công.

Với 14 bước triển khai này, ADECO mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối nhất vào sản phẩm cũng như dịch vụ của ADECO chúng tôi !

BỞI VÌ ADECO CHÚNG TÔI ...

Cung cấp hệ thống dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói nên chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về sản phẩm thi công đầu ra sẽ hoàn toàn giống như thiết kế ban đầu.

Nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn AWADA , chuyên đầu tư và hổ trợ phát triển - khai thác các dự án bất động sản cho thuê. Nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên kèm theo nhiều thông tin giá trị giúp cho cổ máy kinh doanh của bạn vận hành một cách trơn tru hơn.

Hổ trợ giải quyết cùng bạn bài toán của bất động sản sao cho đẹp nhất – chi phí thiết kế - thi công thấp nhất và đặc biệt là dễ khai thác nhất, dễ xuất hàng nhất

Các sản phẩm của BIG ARCH luôn được tối ưu về chi phí thi công sản xuất giúp hổ trợ giải quyết bài toán về chi phí thiết kế - thi công giảm áp lực về tài chính cho khách hàng

Luôn minh bạch, rõ ràng về vấn đề chi phí đầu tư ngay từ đầu dưới sự thống nhất của 2 bên để giảm thiểu tối đa phát sinh không cần 

 Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty

Chỉ sử dụng vật tư chính hãng để thi công cho khách hàng

 Luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị an toàn lao động và vệ sinh công trình cho đội ngũ nhân công xây dựng

 Kiểm soát liên tục về vật liệu, kỹ thuật, tiến độ xây dựng, an toàn lao động & vệ sinh môi trường

Làm đúng tiêu chuẩn thi công cho từng giai đoạn

 Cơ cấu giá tốt nhất, mang lại giá trị thật và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng

Kiểm soát chặt chẽ nguồn cung ứng nguyên vật liệu xây dựng

Cung cấp đủ nguồn lực cho việc thiết kế xây dựng và khai thác cho các nhà đầu tư

 

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN...

Lựa chọn mô hình cho thuê phù hợp để làm tăng giá trị BĐS và tăng thu nhập

 Cung cấp hệ thống dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói nên chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về sản phẩm thi công đầu ra sẽ hoàn toàn giống như thiết kế ban đầu.

Ngoài ra, ADECO còn mang đến cho bạn 

XEM BÁO GIÁ

những gì?

 Giúp bạn nhận thức được tiền năng khu vực của bạn :bạn có gì đặc biệt, bạn có thể làm gì hơn nữa, bạn có gì hơn đối thủ.

 Giúp bạn hình dung đước các định hướng cụ thể trước khi ra quyết định.

Giúp bạn kiểm soát được các rũi ro tiềm tàng

 Giúp bạn gia nhập cộng đống các nhà đầu tư để bạn có nhiều nhu cầu kết nối, làm việc và phát triển mối các mối quan hệ ở quy mô lớn hơn với nhiều lợi nhuận cao hơn.

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới.

NGUYỄN LAN
CEO Đồng phục LDP

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới.

Dương Hoàng
CEO Đồng phục LDP

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới.

HOÀNG HÀ
CEO Đồng phục LDP

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Đầu tư xây nhà trọ cho thuê là việc xây dựng, thiết kế xây nhà trọ cho thuê nhằm mục đích cho người khác thuê lại sử dụng.

Thông thường có 2 mô hình xây nhà trọ cho thuê là nhà được xây để cho thuê là nhà cho thuê cả tòa 3-4 tầng hoặc nhà cho thuê từng phòng nhỏ...

Xây nhà cho thuê cần những gì?
Câu hỏi 01
Câu hỏi 02
2.  Tôi có khu đất 200m2. Cho hỏi thiết kế được bao nhiêu căn hộ, chi phí khoảng bao nhiêu?

Nhiều người trước khi quyết định kinh doanh mô hình xây nhà trọ cho thuê thường đặt cao hỏi về tính lợi nhuận của việc này. Nếu phân vân rằng có nên xây nhà trọ cho thuê hay không thì lời khuyên cho phần đông sẽ là nên.
Tất nhiên, tùy thuộc vào từng dự án với vị trí, tiện nghi khác nhau mà lợi nhuận của việc xây nhà trọ cho thuê cũng khác nhau và giá xây nhà cho thuê cũng sẽ tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của nhà đầu tư. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề này hãy theo dõi tiếp những chia sẻ, tư vấn đầu tư nhà cho thuê sau đây...

HỎI ĐÁP.

Địa chỉ văn phòng

96 Nguyễn Thị Thập, KDT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Sau khi đăng ký tư vấn, bộ phận CSKH của ADECO sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. 
CẢM ƠN BẠN ĐÃ KẾT NỐI CÙNG ADECO

Với ADECO 

Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi !

Gửi đi

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY