THIẾT KẾ - CẢI TẠO BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

BIG ARCH DESIGN   Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế -cải tạo các bất động sản  cho thuê như : tòa nhà, căn hộ, showroom,Nhà hàng, trung tâm thương mại, coffee, co-working space, nhà xưởng, phòng trọ …v…v…Cung cấp hệ thống dịch vụ thiết kế - cải tạo trọn gói nên chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về sản phẩm thi công đầu ra sẽ hoàn toàn giống như thiết kế ban đầu.

BIG ARCH DESIGN làm được gì cho bạn ?

►  Hổ trợ giải quyết cùng bạn bài toán của bất động sản sao cho đẹp nhất – chi phí thiết kế - thi công thấp nhất và đặc biệt là dễ khai thác nhất, dễ xuất hàng nhất

►  Các sản phẩm của BIG ARCH luôn được tối ưu về chi phí thi công sản xuất giúp hổ trợ giải quyết  bài toán về  chi phí thiết kế - thi công giảm áp lực về tài chính cho khách hàng.

► Khách hàng được trình bày và giải thích rõ ràng về  bản dự toán kinh phí đầu tư trước khi ký hợp đồng xây dựng để cùng điều chỉnh .

► Luôn minh bạch, rõ ràng về vấn đề chi phí đầu tư ngay từ đầu dưới sự thống nhất của 2 bên để giảm thiểu tối đa phát sinh không cần thiết,

 

Thiết kế toà nhà cho thuê Nguyễn Hữu Thọ - www.dautunhachothue.com 

Thiết kế toà nhà Block-up Cần Thơ - dautunhachothue.com 

Thiết kế toà nhà văn phòng cho thuê Biên Hoà - www.dautunhachothue.com

Thiết kế toà nhà cho thuê Huỳnh Tấn Phát - www.dautunhachothue.com 

Hơn thế nữa BIG ARCH DESIGN chúng tôi còn có một bật mí sẽ làm bạn bất ngờ ?

Với thế mạnh không chỉ riêng về thiết kế - cải tạo các bất động sản cho thuê , BIG ARCH DESIGN còn nhận được hổ trợ đắc lực từ tập đoàn BIG GROUP, là công ty mẹ chuyên đầu tư các dự án bất động sản cho thuê ! Một hệ sinh thái khép kín cộng sinh tương hổ nhau trong cộng đồng BIG GROUP bao gồm :

 BIG SUCCESS : Chuyên huấn luyện – đạo tạo kỹ năng về kinh doanh – đầu tư – khai thác bất động sản cho thuê

 BIG LAND : Chuyên khai thác – hổ trợ khai thác các bất động sản cho thuê .

 BIG ARCH : Chuyên thiết kế thi công .

 BIG TECH : Chuyên về các giải pháp hổ trợ công nghệ trong khai thác bất động sản

 BIG STAR: Chuyên phân phối bất động sản

 BIG INVEST : Qũy đầu tư cho các dự án

Hệ sinh thái BIG ARCH DESIGN - www.dautunhachothue.com

Với phương châm hướng đến : Thiết kế kiến trúc cho lợi nhuận , làm kiến trúc vì lợi nhuận của bất động sản. Đội ngủ BIG ARCH design với tinh thần Nhiệt Huyết – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo , mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như an toàn tuyệt đối về mô hình đầu tư bất động sản cho thuê của mình .

 

Lý do nào bạn nên tin tưởng vào BIG ARCH DESIGN chúng tôi  ?

► BIG ARCH DESIGN Với Các kiến trúc sư không những giỏi về chuyên môn thiết kế mà còn được hướng dẩn và đào tạo bài bản tư duy đầu tư bất động sản nên sẳn sàng đưa ra những chia sẽ , góp ý cũng như lời khuyên bổ ích trước khi bạn vận hành mô hình kinh doanh .

 Điều đặc biệt là BIG ARCH chúng tôi là đơn vị đầu tiên  đã ứng dụng thành công mô hình thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (AR – VR ) giúp khách hàng tự tay thiết kế nên chính sản phẩm của mình . Không phải “30 ngày” nữa mà chỉ cần “30 giây” , bạn có thể chiêm ngưỡng ngay dự án tương lai của mình một cách chân thật và rõ nét nhất.

Khác với những đơn vị khác , với ứng ứng dụng này của BIG ARCH khách hàng  có thể sử dụng linh hoạt trên điện Smart Phone, Ipad sử dụng điều hành ANDROID, IOS

Công nghệ thiết kế bếp KWOW - www.dautunhachothue.com 

Công nghệ thiết kế toà nhà cổ điển R.B.S - www.dautunhachothue.com

Công nghệ thực tế ảo vào thiết kế kiến trúc nội thất - www.dautunhachothue.com

Không chỉ dừng lại ở đó  ?

 Hệ sinh thái cộng đồng BIG GROUP của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn  :

 ►  Giúp bạn nhận thức được tiền năng khu vực của bạn :bạn có gì đặc biệt, bạn có thể làm gì hơn nữa, bạn có gì hơn đối thủ.

 ► Giúp bạn gia nhập cộng đống các nhà đầu tư để bạn có nhiều nhu cầu kết nối, làm việc và phát triển mối các mối quan hệ ở quy mô lớn hơn với nhiều lợi nhuận cao hơn.

 ► Giúp bạn kiểm soát được các rũi ro tiềm tàng trước và trong khi đầu tư

 ► Giúp bạn hình dung đước các định hướng cụ thể trước khi ra quyết định.

Big Group - Big arch - tư vấn đầu tư - hổ trợ khai thác thiết kế - thi công bất động sản cho thuê 

Big Group - Big arch - tư vấn đầu tư - hổ trợ khai thác thiết kế - thi công bất động sản cho thuê 

Ông Kiều Văn Khoa – Cố vấn pháp lý & thành viên HĐQT của Tập Đoàn Big Group chia sẻ đôi lời về hành trình đồng hành và hợp tác với Big Group

 

Bạn vẫn còn đang bâng khuâng hay lo lắng điều gì ?

► Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản tài ba luôn mong muốn ghặt hái thật nhiều thành công từ những thương vụ đầu tư của mình.

► Hay bạn là một nhà đầu tư DŨNG CẢM – KIÊN CƯỜNG  đã từng đương đầu trước bao sống gió, lên xuống bao phen mà vẫn muốn chinh phục thử thách – chinh phục chính bản thân mình,

► Hoặc đơn giản bạn là một người yêu cái đẹp trong kiến trúc , và tinh tế - khéo léo trong việc lồng ghép kiến trúc và lợi nhuận trong kinh doanh .

 Chỉ cần bạn bạn hội đủ những tố chất trên thì chúng tôi sẵn sàng Phụng sự - đồng hành cùng bạn trên con đường hiện thực hóa giấc mơ thành hiện thực.

Việc của bạn chỉ cần Nhấc máy lên liên hệ vào các kênh hỗ của chúng tôi : www.dautunhachothue.combigarchvietnam@gmail.com – bigarch design

 Cả thế giới còn lại hãy đễ chúng tôi lo giúp bạn  !

Big Arch Design chuyên thiết kế - thi công bất động sản cho thuê-www.dautunhachothue.com

Vậy cam kết của BIG ARCH DESIGN chúng tôi là gì ?

Big Arch cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất vì giá của chúng tôi đã thấp hơn thị trường 10-20% !

Big Arch cam kết cung cấp cho bạn chất lương cao nhất !

Big Arch cam kết làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng để mang lại sản phẩm tốt nhất cho bạn  !

VÀ NHẤT ĐỊNH

Sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn cả đời !

 

Bảng giá BIG ARCH DESIGN

Báo giá thiết kế bigarch design-www.dautunhachothue.com

 

Báo giá xây dựng bigarch design-www.dautunhachothue.com

Báo giá công nghệ thực tế ảo-bigarch design-www.dautunhachothue.com

Nhưng Rất Tiếc là ..... ?

 Hiện tại chúng tôi rất tiếc khi phải nói cho bạn biết một sự thật rằng 

► Dịch Vụ thiết kế - thi công – cải tạo bất động sản cho thuê của chúng tôi đang bị quá tải vì quá nhiều lời chào mời, quá nhiều dự án cho tháng tiếp theo.

► Các khóa đào tạo của BIG SUCCESS  đang khiến chúng tôi “quá tải” vì số lượng học viên sau khi học xong đã tin tưởng gửi gấm sản phẩm và mô hình kinh doanh của họ cho chúng tôi !

►  Với phương châm không vì số lượng mà ảnh hưởng đến chất lượng – không để sản phẩm chưa thành phẩm đã thành phế phẩm. Công ty chúng tôi bắt buộc phải giới hạn lại chỉ có thể nhận thêm vài xuất cuối cùng để có thể phục vụ được tốt nhất cho khách hàng. Việc đặt lịch hẹn cho thiết kế - thi công - cải tạo trong tháng sau chỉ còn vài suất cuối để đăng ký.

► Nếu bạn còn chần chừ thì chúng tôi buộc phải chuyển qua những tháng tiếp theo mới có thể phục vụ bạn. Chúng tối rất tiết vì điều này ! 

HOTLINE : 0936.888.369

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cải tạo bất động sản của  BIG ARCH DESIGN mời bạn tham khao ?

Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ bình chánh - www.dautunhachothue.com

?Thiết kế - cải tạo nội thất văn phòng cho thuê Nhà Bèwww.dautunhachothue.com

BIGARCH - HÀI LÒNG CỦA BẠN - HẠNH PHÚC CỦA TÔI !